แจกชื่อร้านลับพัทยาต้องลองไม่ไปถือว่าพลาดของจริง

วันนี้เราจะมาพูดถึง 3 ร้านลับพัทยา ที่ต้องตามไปเยือนและเช็คอินให้ได้ ซึ่งหลังจากนี้อาจจะไม่ใช่ร้านลับอีกต่อไป เพราะจะเป็นร้านประจำของหลายคนจริง ๆ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาวันนี้เรามาดูกันว่าร้านลับ ๆ ในพัทยามีร้านไหนกันบ้างที่เราจะพูดถึงความอร่อย เด็ด จัดจ้านที่เมื่อไหร่ไปพัทยาต้องไปชิมให้ได้ 

มาดูกันเลยร้านลับพัทยาร้านเด็ดร้านดังที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริง 

ถึงเวลาที่เราจะมาเฉลยกันว่าร้านลับพัทยาที่จะพูดถึงมีร้านไหนกันบ้าง แต่เตือนกันก่อนว่าทุกร้านเป็นร้านอร่อยพัทยาที่มีรสจัดจ้าน แถมรสชาติยังแบบพื้นถิ่น ดังนั้นถ้าไม่ลองถือว่าพลาดจริง ๆ ดังนั้นเราจะทำหน้าที่รีวิวร้านอาหารอร่อย เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่ไปเยือนพัทยา และเบื่อร้านอาหารเดิม ๆ ซึ่งตอนนี้อย่าเสียเวลานานมาดูกันว่าจะมีร้านไหนกันบ้างน่าสนใจ 

ครัวเถื่อน

เริ่มต้นกันที่ร้านครัวเถื่อนโดยยกให้เป็นร้านเด็ดพัทยากันเลยทีเดียว เพราะแม้ว่าจะเป็นร้านอาหารตามสั่งทั่วไป แต่กลับมีรสชาติไม่ได้ทั่วไปเลย แถมราคาบอกเลยว่าดีเป็นมิตรกับกระเป๋าสุด ๆ ส่วนเรื่องคุณภาพอาหารย้ำว่าทุกคนจะต้องประทับใจทันทีที่มาถึง เพราะของสด สะอาด อร่อย เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่ต้องแวะและต้องลอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูอาหารทะเลซึ่งย้ำว่าเด็ดไม่แพ้ร้านดังกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นการจอดรถไม่ต้องกังวลเพราะมีลานจอดรองรับลูกค้าอยู่แล้ว ส่วนข้อมูลอื่น ๆ ต้องรู้ก่อนไปคือ 

 • ต้องโทรจองโต๊ะไว้ก่อน เนื่องจากร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-18.00 น. แต่ถ้าของหมดปิดร้านทันที
 • เมนูเด็ดคือ ต้มยำปลาทู ผัดฉ่าปลาน้ำดอกไม้ ไข่ข้นปูก้อน และเบคอนผัดพริกเกลือ ฯลฯ 
 • ที่ตั้งร้าน พัทยากลาง ถ.เพนียดช้าง ซอย 8 (ยูเมะ) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 
 • ติดต่อเบอร์โทร 061-632-4078, Facebook: ครัวเถื่อน
   
 • Map: https://maps.app.goo.gl/S6YCBeWLtZb7M4cH8 

แจ๊ครสเด็ด

ต่อกันด้วยร้านลับร้านที่ 2  ที่ต้องพูดถึงเพราะเป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย สดจริง ๆ และคุณภาพระดับ 10 ล้วน ๆ ทำให้มีคนแวะเวียนมาชิมไม่ขาดสาย แถมเมนูของทางร้านมีให้เลือกมากมาย ชนิดมาที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ทำให้ทุกคนที่ได้มาเยือนยิ้มรับทันทีว่าเป็นร้านที่โดนใจสุด ๆ ดังนั้นหากใครกำลังมองหาร้านอร่อยแต่ ราคาเบา และที่สำคัญคาดหวังว่าคุณภาพอาหาร ราคา และรสชาติต้องไปในทางเดียวกัน แถมบริการดีจริง ๆ แนะนำว่าไม่ควรเลื่อนผ่านร้านนี้ แต่เมื่อมาถึงร้านนี้ต้องใจเย็น ๆ รอหน่อยเพราะเจ้าของร้านกับคนทำอาหารคนเดียวกัน นอกจากนั้นที่จอดรถมีบริการคันละ 40 บาท อยู่ฝั่งตรงข้าม ส่วนข้อมูลอื่น ๆ ควรรู้คือ 

Fat Coco

ต่อเนื่องกันด้วยร้านคาเฟ่ และร้านอาหารสไตล์บาหลีในที่เดียว ชนิดที่เดียวมีครบจบแน่นอน แถมตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นร้านเด็ดจัดจ้านในย่านพัทยาเหนืออีกด้วย ซึ่งร้านอาหารสวย ติดทะเล บรรยากาศดีวิวสวยแน่นอน ส่วนมุมถ่ายรูปมีหลายจุด แถมอาหารดี อร่อยครบทุกสไตล์ ส่วนใครที่มาเป็นครอบครัวมีเด็กๆ มาด้วยสามารถดับร้อนด้วยสระน้ำกลางร้านได้เลย ซึ่งนอกจากจะจัดมุมพักผ่อนแล้วยังเล่นได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม พร้อมเจ้าฟลามิงโก้ตัวใหญ่ในสระเป็นพรอพสวย ๆ ในตัว โดยเมื่อมาถึงสามารถจอดรถในโรงแรมได้เลย และสำหรับข้อมูลต้องรู้คือ 

 • เมนูเด็ดคือ สปาเกตตี้ไวน์ขาวหอยเชลล์ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต และเครื่องดื่มเย็น ๆ ฯลฯ 
 • ที่ตั้งร้านเดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดกับ โรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เลขที่ 499 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 11.00-23.00 น. 
 • ติดต่อเบอร์โทร 038-259-577, Facebook: Fat Coco   
 • map :https://maps.app.goo.gl/Ppz5JVxorKww7bqE9?g_st=ic

สรุป ทุกร้านคือร้านเด็ดที่หลายคนยกให้เป็นของดีเมืองพัทยาที่กล้าท้าให้ลอง

จากข้อมูลร้านลับพัทยาที่พูดถึงทั้ง 3 ร้าน ต้องแวะไปชิมสักครั้งในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งหลายเสียงบอกตรงกันว่าอร่อย เด็ด และรับประกันว่าคุ้มค่า คุ้มราคา และเวลาสำหรับการรอคอยสุด ๆ kin-keng.com

บทความเพิ่มเติม 

Sponsor : hilo-88.net