ชิว ๆ ที่ seafood club bangsaen ร้านอร่อยย่านบางแสน

ร้านอาหารทะเลยอดนิยมในพัทยาที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นก็คือ seafood club bangsaen ซึ่งเป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนอย่างตรงตัว เนื่องจากมีวิว ทิวทัศน์สวยงาม บวกกับมีเมนูอาหารหลากหลายครบครัน ทำให้หลายคนแนะนำว่าหากต้องการร้านอาหารในพัทยา โดยมีเงื่อนไขว่าต้องติดทะเลและมีเมนูอาหารครบถ้วน แนะนำว่าต้องไม่พลาดร้านนี้เด็ดขาด และจุดเด่นของทางร้านที่หลายคนคาดไม่ถึงอีกหลายอย่างด้วยกัน ดังนั้นวันนี้เราจะมารีวิวว่าเมื่อมาถึงที่นี่จะได้เจอกับอะไรกันบ้าง

เช็คอินที่ seafood club bangsaen รับรองว่าอร่อยและไม่มีเอาท์

มาดูกันว่าร้าน seafood club bangsaen ซึ่งเวลานี้ต้องบอกก่อนว่าได้ชื่อว่าเป็นร้านอาหารทะเลน่าแวะ เพราะมีความอร่อย คุณภาพดี และราคาไม่ได้แรงมากเกินไป ดังนั้นเพื่อการันตีว่าคุณภาพดีจริง ๆ วันนี้จะมาเปิดข้อมูลว่าทำไมต้องมาแวะที่ร้านอาหารอร่อยร้านนี้เป็นพิเศษทั้งวันธรรมดาหรือวันหยุดก็ตาม ด้วยข้อมูลดี ๆ มากมายเกี่ยวกับทางร้าน เพื่อเป็นการตัดสินใจของทุกคนในทริปง่ายขึ้นตามไปด้วย ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ ที่รวบรวมมาให้มีดังนี้

เมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ 

เริ่มต้นการรีวิวกันเลยโดยร้านนี้เปิดบริการแบบคาเฟ่และร้านอาหารในตัว ทำให้มีอาหารมากมายครบครัน โดยเฉพาะอาหารทะเลรับรองว่าสดเพราะรับจากชาวประมงโดยตรง ส่วนเมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกจุใจไม่แพ้กัน ส่งผลให้สิ่งที่ตามมาคือทำให้หลายคนไม่รู้จะตัดสินใจสั่งเมนูไหนดีกันเลยทีเดียว ส่วนเมนูอร่อยรสชาติเลิศที่จะต้องแนะนำกันก็คือ 

  • เมนูอาหารต้องสั่งคือ ข้าวผัดปู, หมึกไข่ทอดกระเทียม, ไข่เจียวปูก้อน ซูเฟล่, ซาซิมิปลา, ผัดฉ่าหอยเซลล์ ฯลฯ 
  • เครื่องดื่ม: ค็อกเทล, Soft Drink ตามสไตล์คาเฟ่ โดยเฉพาะสายกาแฟต้องลอง Miami Coffee 

บรรยากาศดีคุ้มค่าราคาสุด ๆ 

ส่วนเรื่องของบรรยากาศที่นี่กินขาดเพราะร้านอาหารบรรยากาศดีของจริง เนื่องจากมีพื้นที่ติดทะเล ทำให้กินลมชมวิวและฟังเสียงคลื่นกระทบฟังในวันชิล ๆ ได้สบาย ๆ ส่วนภายในร้านมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมายแน่นอน ทั้งนี้สามารถเลือกนั่งได้ 2 โซนคือโซนริมทะเลและโซนคาเฟ่ แต่ไม่ว่าจะเลือกโซนไหนประทับใจทุกอย่าง 

บริการดียืนหนึ่งในพัทยาอีกหนึ่งร้าน

ส่วนเรื่องของงานบริการที่ร้านนี้ถูกใจทุกคนที่มาเยือน เพราะบริการดี รวดเร็ว สุภาพ อีกทั้งพนักงานให้คำแนะนำแบบตรงไปตรงมา เพิ่มความประทับใจจนทำให้ตัดสินใจกลับมาใช้บริการทางร้านในครั้งต่อไปง่ายมากขึ้น และเมื่อเทียบกับคุณภาพของอาหารแล้ว ยิ่งตอกย้ำว่าที่นี่คือยืนหนึ่งในเรื่องของคุณภาพจริง ๆ 

ช่วงเวลาที่ควรไปเยือน 

ส่วนเวลาที่แนะนำที่ควรมาเยือนคือทุกช่วงเวลาในทุก ๆ วัน เพราะมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย แต่ถ้าให้ดีควรมาช่วงเย็น ๆ ในยามที่พระอาทิตย์ใกล้ตก เพราะจะได้ชมแสงสีส้มอมแดงที่ใกล้จะลาลับขอบฟ้า พร้อมฟังเสียงคลื่นเบา ๆ แต่หากไม่มีเวลาไปช่วงเวลาแนะนำ เพราะสะดวกกลางวันมากกว่าสามารถมาเยือนที่นี่ได้เหมือนกัน เพราะเขาเปิดให้บริการในวันจันทร์-ศุกร์ คือเวลา 11.30-23.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์คือเวลา 10.00-23.00 น. ส่วนวันหยุดไม่ต้องกังวลเพราะมีที่จอดรถรองรับลูกค้าทุกคนเต็มที่ พร้อมมีบริการรถรับส่งระหว่างร้านและที่จอดรถ

โลเคชั่นและข้อมูลติดต่อทางร้าน

ทั้งนี้สำหรับใครที่เคยไปชิมความอร่อยที่ร้านนี้มาก่อนแล้วคงไม่มีปัญหาในการเดินทาง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปจำเป็นต้องมีข้อมูลต่าง ๆ ในมืออยู่แล้ว เพื่อให้การเดินทางไปใช้บริการร้านอร่อยในพัทยาสะดวก รวดเร็วมากขึ้น ดังนั้นวันนี้จะมาชี้เป้าที่ตั้งร้าน และข้อมูลการติดต่อเพื่อความสะดวกสบายของทุกคนมากขึ้น 

ที่ตั้ง: 4/5 ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

โทรศัพท์: 085-678-9531

Line : https://lin.ee/Hsg3pwE

Facebook: https://web.facebook.com/seafoodclubbangsaen/?_rdc=1&_rdr 

Map: https://goo.gl/maps/sgJgXY9zujomsMnNA 

สรุป ร้านอาหารอร่อยที่มาเมื่อไหร่ก็ประทับใจไม่รู้ลืม 

หลังจากนี้ไม่ควรอ่านข้อมูลของ seafood club bangsaen อย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องออกเดินทางไปที่ร้าน เพื่อชิมความอร่อยในบรรยากาศดี ๆ ริมทะเลเพิ่มเติมกันดีกว่า เพราะตอนนี้หลายเสียงพูดตรงกันว่าทันทีที่มาถึงจะประทับใจร้านนี้ จนต้องลิสต์รายชื่อไว้เป็นร้านประจำง่าย ๆ อีกด้วย kin-keng.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : ufaball.bet