รีวิว 4 ร้านอาหารทะเลบางพระ ใกล้กรุงเทพ ลิสต์ไว้สำหรับวันหยุด
ร้านอาหารทะเลบางพระ

จังหวัดชลบุรีเป็นจุดมุ่งหมายที่หลายๆคนมาเที่ยวในช่วงวันหยุดเพราะนอกจากจะใกล้กรุงเทพแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายที่ให้ได้ไปกัน หรือบางคนอาจจะแค่มากินข้าวแล้วก็กลับ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำและรีวิว ร้านอาหารทะเลบางพระ กัน ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าที่ตรงนี้คือบางพระ แล้วบอกเลยว่าแถวบางพระร้านเด็ดมีหลายร้านมากกก ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

4 ร้านอาหารทะเลบางพระ ใครสายกิน สายเที่ยวห้ามพลาดเด็ดขาด

SEA SALT 

ร้านอาหารทะเลบางพระ

มากันที่ร้านแรกกับร้าน ‘SEA SALT’ เป็นร้านอาหารทะเลบางพระที่มีบรรยากาศสุดชิล ไม่ว่าจะชอบนั่งแบบ INDOOR หรือ OUTDOOR ร้านนี้ก็มีให้เลือก แถมร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเพียบ หรือถ้าใครชอบนั่งบนทรายทางร้านก็มีที่นั่งตรงชายหาดให้เหมือนกัน ร้านจะเปิดทุกวัน วันจันทร์ – ศุกร์ เปิด 17.00 – 23.00 น. ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ เปิด 11.00 – 24.00 น. ใครกำลังมองปาร้านอาหารทะเลบรรยากาศดีๆอย่าลืมมาแวะร้านนี้ล่ะ

HIDEOUT BEACH CAFÉ & BISTRO

ร้านอาหารทะเล บางพระ ร้านที่ 2 ของร้านอาหารทะเลบางพระเป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในเวลาเดียวกัน เป็นร้านชายทะเลบางพระที่มีบรรยากาศสุดชิลติดกับทะเลเลย เราสามารถเดินลงไปที่ลายหาดได้ด้วย ร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมหวานไว้คอยให้บริการ มีที่นั่งหลายโซนให้ได้เลือก ร้านเปิดทุกวันเวลา 10.00 – 24.00 น. แต่ว่าคาเฟ่จะปิดเวลา 21.00 น.นะ ใครชอบร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ต้องชอบร้านนี้แน่ๆ

ครัวมารีน (MARINE RESTAURANT) 

ร้านอาหารทะเลบางพระ

ร้านที่ 3 ของร้านอาหารทะเลบางพระก็คือร้าน ‘ครัวมารีน’ (MARINE RESTAURANT) ร้านอาหารทะเลบรรยากาศดีอีกร้านหนึ่งย่านบางพระที่สายชิลต้องชอบ ด้วยบรรยากาศร้านสบายๆเหมาะแก่การชวนเพื่อนและครอบครัวมาทานมื้อเย็นกัน แถมร้านยังรับจัดเลี้ยงอีกด้วย ใครที่กำลังตามหาร้านที่เหมาะแก่กสรพาผู้ใหญ่มาสังสรรค์หรือทานอาหารสบายๆก็แนะนำร้านนี้เลย ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 24.00 น.เลยนะ

ร้านอาหารบ้านเคียงเล 

ร้านอาหารทะเลบางพระ

และแล้วก็มาถึงร้านสุดท้ายของร้านอาหารทะเลบางพระกันแล้ว ร้านนี้ก็คือ ‘ร้านอาหารบ้านเคียงเล’ ร้านอาหารบรรยากาศดี สบายๆเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน ใครที่ไม่ชอบร้านอาหารที่คนเยอะวุ่นวาย เปิดเพลงเสียงดัง ร้านนี้ค่อนข้างตอนโจทย์ เพราะนอกจากบรรยากาศจะเป็นกันเองแล้ว อาหารยังอร่อยแถมเงียบสงบอีกต่างหาก ใครที่ชอบร้านอาหารแนวนี้สามารถมาได้ โดยร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.30 น. เลยน้าาา

อ่านบทความอื่นๆ: