เช็กอินพร้อมรีวิว hideout beach cafe & bistro คาเฟ่วิวดีที่เหมือนยกฮาวายมาพัทยา

ก่อนจะไปเจาะลึกเกี่ยวกับรายละเอียดของ hideout beach cafe & bistro ร้านอาหารและคาเฟ่ได้ชื่อว่าเป็นร้าน อาหาร แนะนำ ศรีราชาโดยตกแต่งได้น่านั่งในธีมเกาะฮาวาย ทั้งนี้ยังเป็นร้านที่ทำให้ทุกคนได้อิ่มอร่อย ได้เที่ยว ได้พักและได้มุมถ่ายรูปสวย ๆ ในที่เดียว เพราะที่นี่ให้บริหารทุกวันทั้งในวันหยุดพักผ่อนหรือวันธรรมดา ซึ่งหลังจากนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับร้านดี ๆ แบบนี้มากขึ้น เพื่อความมั่นใจว่าเมื่อมาถึงที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง ส่วนข้อมูลที่เราจะรีวิวร้านอาหารร้านนี้กันโดยมีข้อมูลดังนี้

บรรยากาศของร้านชิล ๆ สบาย ๆ เหมาะกับวันพักผ่อนสุด ๆ 

เริ่มต้นกันด้วยคำตอบของคำว่าทำไมถึงได้ชื่อว่า “ร้านอาหารบรรยากาศดี” นั่นก็เป็นเพราะว่าบรรยากาศของทางร้านที่หลายคนประทับใจแบบไม่รู้ลืมเลยจริง ๆ ซึ่งมีวิวทะเลคอยให้ทุกคนมาพักกายพักใจ ในวันชิล ๆ หรือต้องการการพักผ่อน ซึ่งการจัดแต่งร้านดูเรียบ ๆ แต่หรูดูดีสุด ๆ กับการเลือกสีธีมตัดกันได้อย่างลงตัว จำลองฟิลชาวเกาะฮาวายได้ดีจริง ๆ ซึ่งด้านนอกจะมีโต๊ะรองรับลูกค้าได้อย่างลงตัว แม้ว่าพื้นที่กะทัดรัดแต่ร้านนี้เขาจัดสรรได้อย่างลงตัวสุด ๆ และยังมีบริเวณสำหรับเล่นน้ำอีกด้วย ดังนั้นภาพรวมแล้วถือว่าเป็นร้านที่เหมาะมาพักผ่อนกับคนรู้ใจและครอบครัวอย่างมาก 

เมนูเด็ดสุดจัดมีครบทุกเดียว

ต่อเนื่องกันด้วยเรื่องของอาหารที่ร้านนี้โดยสามารถยกให้เป็นร้านเด็ดศรีราชาได้เลย เนื่องจากมีเมนูอาหาอร่อยมากมาย มาที่นี่แล้วรู้สึกได้ถึงความอร่อยแบบไม่มีผิดหวังเลยจริง ๆ ในขณะที่ราคาอาหารจะเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น ส่วนจะมีเมนูไหนที่ต้องลองและย้ำว่าไม่ควรพลาดกันบ้างมาดูกันเลยดีกว่า 

  • อาหาร: ต้องลองเมนูอาหารทะเลทุกเมนู นอกจากนั้นต้องลอง ขาหมูเยอรมัน, ยำปลาดุกฟู, ซี่โครงหมูคั่วแซ่บ ฯลฯ 
  • เครื่องดื่ม: ที่นี่มีทั้ง Soft Drink ตามฉบับคาเฟ่, ค็อกเทล และแอลกอฮอล์ เลือกได้จุใจแถมอร่อยทุกเมนูอีกด้วย 
  • ผลไม้และขนมหวาน: สายหวานมีให้เลือกตั้งแต่เค้ก เบเกอรี่ ขนมไทยทุกชนิดและบิงซู รับรองว่าอร่อยทุกอย่าง

บริการดีเป็นกันเองสร้างความประทับใจได้ดี

ส่วนเรื่องการบริการรับรองว่าที่นี่ถูกใจหลายคนมาก เพราะบริการดี และพร้อมจะทำให้มื้ออาหารในวันพักผ่อนเต็มอิ่มไปด้วยความประทับใจมากขึ้นอีกด้วย เนื่องจากงานบริการของร้านนี้รวดเร็ว ทันใจ อีกทั้งให้คำแนะนำที่ดีต่อลูกค้า ทำให้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมจึงเป็นร้านที่หลายคนเลือกมาใช้บริการบ่อย ๆ 

ทุกมุมของร้านคือมุมถ่ายรูปที่ดีของสายแชะ

อีกหนึ่งเหตุผลทำให้ต้องมาที่นี่คือสำหรับสายชิล สายบล็อกเกอร์และสายถ่ายรูป ย้ำว่าที่นี่คือดี! ต้องมาเท่านั้น เพราะทุกมุมของทางร้านคือมุมถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นโซนริมระเบียงร้านด้านหลัง มุมทะเล เซิร์ฟบอร์ดที่นำมาจัดตกแต่งได้ลงตัวสุด ๆ และนอกจากนั้นยังมีฉากป้ายไม้ไผ่ชื่อร้านที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เพื่อยืนยันว่าไม่พลาดร้านคาเฟ่ลับ ๆ ของศรีราคาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ข้อมูลทางร้านและโลเคชันต้องรู้

  • ที่ตั้งร้าน : 49/61 บ้านไร่ดินแดง ซอย 14 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20150 
  • เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น.
  • Map : https://goo.gl/maps/4mP8F7Beav5MYNEZ8 
  • โทรศัพท์ : 086-300-7575
  • Line: https://lin.ee/yg4RQ40
  • Facebook:Hideout Beach Cafe & Bistro

สรุป ร้านนั่งชิล มุมสงบ แถมอาหารอร่อย คุณภาพดีที่ไม่ต้อง

เป็นไงกันบ้างจากข้อมูลร้าน hideout beach cafe & bistro ทั้งหมด ซึ่งมั่นใจว่าตอนนี้มีหลายคนพร้อมออกเดินทางเพื่อไปสัมผัสกับประสบการณ์ดี ๆ ที่ร้านนี้เรียบร้อยแล้วแน่นอน ส่วนเมนูอร่อยยังมีอีกหลายเมนู ดังนั้นแนะนำว่าต้องไม่พลาดไปลองด้วยตัวเอง kin-keng.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : ufaball.bet